PMQ marketing

Thiết kế website Giao diện đẹp chất lượng cao

PMQHOLDING –THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website uy tín chất lượng tại PMQ HOLDING, tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ PMQ HOLDING hướng đến cho bạn. PMQ HOLDING sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website SÁNG TẠO – TỐI ƯU – CHUẨN SEO – CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ.

CƠ HỘI NÀO CHO BẠN TRONG KỶ NGUYÊN 4.0? HÒA MÌNH VÀO XU THẾ HAY BỊ BỎ LẠI?

Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Còn bạn thì sao? Bạn có thiết kế website và tham gia vào thị trường kinh doanh trên Internet?

Báo cáo Thương mại điện tử các nước Đông Nam Á năm 2019 của Google, Temasek và Brain&Company dự đoán, tốc độ tăng trưởng trung bình cho cả giai đoạn 2015-2025 của thương mại điện tử Việt Nam là 29%. Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, cơ hội cho bạn tham gia vào thị trường kinh doanh online đang rộng mở.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tính đến năm 2019 khoảng 42% doanh nghiệp đã có website trong đó có tới 37% đã nhận được đơn đặt hàng qua website. Không chỉ có khách lẻ, khách hàng là doanh nghiệp đặt hàng qua website chiếm tỷ lệ lên tới 44%. Điều này cho thấy người dùng đang dần chuyển sang hướng mua hàng trên website thay cho mua hàng kiểu truyền thống.

Dựa trên sự thay đổi hành vi mua hàng trong thời kỳ COVID, giờ đây các doanh nghiệp sở hữu website đang có lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường Internet. Bạn có thể lo lắng về việc cạnh tranh với những người đi trước, nhưng đây cũng là điểm đáng mừng. Bởi dựa trên những việc đối thủ đã làm, đây là cơ hội để bạn học hỏi, rút kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo cho website của bạn.

Theo số liệu tính đến năm 2019, có tới 55% doanh nghiệp có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem website như một công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm. Do đó, việc đầu tiên và cần thiết ngay lúc này chính là thiết kế website dành riêng cho bạn. MIKO TECH sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra thiết kế website chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn được đẩy mạnh và phát triển.

Lý do mà doanh nghiệp của bạn “chưa chuyên nghiệp”

60% các doanh nghiệp quy mô lớn, đa lĩnh vực, sản phẩm/ dịch vụ đang bán hàng trên nhiều nền tảng nhỏ lẻ, phân tán kênh thông tin

Chưa có một “trụ sở online” chính thức để tổng hợp, cập nhật khối lượng thông tin lớn, khẳng định vị thế và thương hiệu doanh nghiệp.

Đánh mất 84% khách hàng từ nguồn online do website kinh doanh kém

Website không có tính chuyển đổi, tính năng không đáp ứng được trải nghiệm mua hàng của khách hàng, không thể mở rộng kinh doanh hay thu được lợi nhuận từ web.

Không đáp ứng được trải nghiệm mua hàng của khách hàng, không thể mở rộng kinh doanh hay thu được lợi nhuận từ web.

Website công nghệ lỗi thời, yếu về hạ tầng bảo mật và hệ thống quản lý thông tin, dữ liệu kém thông minh, tốn thời gian và công sức vận hành, bảo trì, sửa chữa

PMQ HODLING ĐƯA RA GIẢI PHÁP  THIẾT KẾ WEBSITE DÀNH RIÊNG CHO BẠN

QUẢN TRỊ WEBSITE DỄ DÀNG, TIỆN LỢI


Nhận thông báo mọi lúc mọi nơi

  • Thông báo đơn hàng mới, xử lý đơn hàng nhanh chóng chỉ với thiết bị di động.
  • Tạo sản phẩm mới nhanh chóng, chỉnh sửa thông tin sản phẩm: Hình ảnh, giá cả, phân loại, biến thể, tồn kho… dễ dàng.

Theo dõi website và các kênh bán hàng website

  • Theo dõi thu chi, doanh số, hiệu suất bán hàng ngay trên di động.
  • Cập nhật nhanh tồn kho khi nhập hàng hoặc bán ra.
  • Kiểm tra thông tin người đặt hàng nhanh gọn.

Không bỏ lỡ bất kì cập nhật mới nào

  • Luôn kịp thời nhận những thông tin cập nhật hệ thống quan trọng, những khuyến mãi hấp dẫn đến từ PMQ HOLDING

Để lại thông tin Website bạn muốn tạo


đk website