PMQ marketing

ấn phẩm
công nghiệp nông thôn
quảng bình

 • khách hàng: tt khuyến công & xúc tiến thương mại tỉnh quảng bình
 • năm thực hiện: 2021
 • hạng mục: tư vấn - thiết kế - sản xuất hình ảnh
xem thêm
 • CHỌN LỌC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 • SẢN XUẤT HÌNH ẢNH & NỘI DUNG

 • THIẾT KẾ ẢNH SẢN PHẨM & ẤN PHẨM

 • TRÌNH BÀY & IN ẤN

Ấn phẩm quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tỉnh Quảng Bình phát hành nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn của tỉnh đến với du khách, người tiêu dùng về các sản phẩm công nghiệp nông thôn ở địa phương. Với 70 sản phẩm công nghiệp nông thôn nổi bật của hơn 30 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Ấn phẩm cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm và đơn vị sản xuất.
Nội dung được trình bày bằng song ngữ Việt – Anh góp phần mang những sản phẩm đặc trưng của vùng đất Quảng Bình đến gần hơn bạn bè trong nước và quốc tế.

BỐ CỤC & TRÌNH BÀY TINH TẾ


Tùy vào tính chất, nội dung của mỗi ấn phẩm để đưa ra bố cục phù hợp nhất. Để giúp người xem dễ theo dõi và dễ nắm bắt thông tin sản phẩm của nhiều đơn vị sản xuất, thì bố cục phù hợp nhất chính là sắp xếp các sản phẩm theo các danh mục. Đồng thời, bố trí hình ảnh khi chuyển tiếp giữa các danh mục sẽ giữ được cảm giác nhẹ nhàng khi bắt đầu đọc những đoạn nội dung giới thiệu tổng quan.
an-pham-ocop-qb-1-scaled

PHONG CÁCH THỂ HIỆN XUYÊN SUỐT


Với mục tiêu, giúp khách hàng nhận biết, ghi nhớ và tin tưởng thương hiệu các mặt hàng của tỉnh Quảng Bình để lựa chọn và ưu tiên sử dụng sản phẩm, qua đó góp phần hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh đẩy mạnh các hoạt động Xúc tiến thương mại, phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.
an-pham-ocop-qb-4-scaled
an-pham-ocop-qb-2-scaled
22-scaled

BÁM SÁT MỤC TIÊU


Đặc biệt, ấn phẩm sẽ là công cụ quảng bá thông tin quan trọng không thể thiếu tại các Hội chợ, hội thảo, triển lãm, các sự kiện xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.
an-pham-ocop-qb-5-scaled
 • BẮT MẮT NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

 • tHÔNG TIN NGẮN GỌN, RÕ RÀNG

 • TRÌNH BÀY HỢP LÝ

 • LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG GIẤY IN

Một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả là ấn phẩm quảng cáo có khả năng thu hút người đọc. Easy Marketing luôn chú trọng đến việc truyền tải thông tin, hình ảnh một cách đẹp mắt dễ nhìn – dễ đọc – dễ hiểu. Phải tạo dựng được sự ấn tượng ngay từ trang bìa. Sự tinh tế của một ấn phẩm còn được thể hiện qua việc chọn lựa và phối màu, font chữ… sao cho hài hòa và có sự nhất quán.
Bên cạnh các sản phẩm công nông nghiệp đặc thù của địa phương được trình bày trau chốt về hình thức và nội dung, Easy đã lồng ghép một cách tinh tế những hình ảnh đẹp về quê hương, con người và đời sống văn hoá giàu bản sắc của Quảng Bình đến độc giả, qua đó góp phần tăng thêm nhiều giá trị độc đáo về văn hoá, tinh thần của ấn phẩm!
Ocop-quang-binh-2-scaled
Ocop-Quang-Binh-4
Ocop-Quang-Binh-5
Ocop-Quang-Binh-6
Ocop-Quang-Binh-7
Ocop-Quang-Binh-8
Ocop-Quang-Binh-9
Ocop-quang-binh-scaled
Next project