PMQ marketing

website
du lịch quảng bình
quangbinhtourism.com

  • khách hàng: sở du lịch tỉnh quảng bình
  • năm thực hiện: 2021
  • hạng mục: tư vấn - thiết kế - sản xuất nội dung
xem thêm
  • THIẾT KẾ GIAO DIỆN

  • SẢN XUẤT NỘI DUNG

  • TƯ VẤN & XÂY DỰNG TÍNH NĂNG

www.quangbinhtourism.com là website chính thức của Sở du lịch tỉnh Quảng Bình, được Easy Marketing xây dựng dành riêng cho đối tượng khách du lịch quốc tế. Là kênh thông tin chính thống, đại diện cho tiếng nói và hình ảnh của du lịch tỉnh, mọi thiết kế và nội dung được đưa lên website Quảng Bình Tourism không chỉ chính xác, thực tế và chuyên nghiệp, mà còn phù hợp với đối tượng khách hàng chính là người nước ngoài.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE


Người dùng website quan tâm đầu tiên là thiết kế, sau đó mới đến trải nghiệm. Vì vậy, thiết kế giao diện được xem là một trong những hạng mục ưu tiên và quan trọng nhất. Giao diện phải hợp thời, phù hợp với đối tượng, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp,… Đây cũng chính là công việc đầu tiên Easy Marketing nghiên cứu trước khi bắt tay triển khai ý tưởng.

TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG


Một trong những lý do khiến tỉ lệ người dùng quay trở lại sử dụng website thấp, chính là tốc độ tải trang. Bạn đang cần tìm kiếm thông tin và trang web bạn truy cập có tốc độ load cực chậm, chắc chắn bạn sẽ out ra ngay và tỉ lệ quay lại trang web này sẽ cực kỳ thấp, hay đúng hơn là không bao giờ. Chính vì thế, bên cạnh thiết kế giao diện, lựa chọn tính năng, tối ưu việc load trang để tăng trải nghiệm khách hàng cũng là điều Easy Marketing luôn chú trọng.

XÂY DỰNG TÍNH NĂNG


Tuỳ thuộc vào tính chất và mục đích của sản phẩm mà Easy Marketing sẽ xây dựng những tính năng dành riêng cho website, vừa kích thích người dùng tương tác, trải nghiệm khi sử dụng, vừa cung cấp những thông tin phù hợp mà đối tượng sử dụng chính quan tâm.

quangbinh-tourism-website-00007
quangbinh-tourism-website-00003-scaledquangbinh-tourism-website-00004-scaled
Và điều cốt lõi của một website thành công lại quay về nội dung. Thường xuyên cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích và kịp thời mà người dùng quan tâm, giúp lưu lượng người truy cập website ngày một tăng. Điều này sẽ là bệ phóng giúp website của bạn nhanh chóng cải thiện thứ hạng xuất hiện trên Google, khi khách hàng tìm kiếm các từ khoá liên quan đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.
Next project
Previous project