PMQ marketing

Sự kiện kỹ niệm
20 năm phong nha kẻ bàng
Di sản thiên nhiên thế giới

  • Khách hàng: Ban quảng lý vườn quốc gia phong nha kẻ bàng
  • năm thực hiện: 2013
  • hạng mục : sản xuất nội dung
Xem thêm
  • Lên kế hoạch truyền thông chi tiết

  • đưa yếu tố cảm xúc vào content

  • truyền tải thông tin hiệu quả thông qua hình ảnh bắt mắt

  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Sự kiện kỷ niệm 20 năm Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới lần thứ nhất (05/07/2003 – 05/07/2023) là dịp để nhìn lại hành trình khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch thế giới của Phong Nha-Kẻ Bàng nói riêng và Quảng Bình nói chung; góp phần tuyên truyền cho các tổ chức, cá nhân ở địa phương về giá trị và tầm quan trọng của Di sản đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, từ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản.

lên kế hoạch truyền thông chi tiết


Thành công lớn nhất của một sự kiện trước hết phải bắt đầu bằng việc có thể thu hút hiệu quả người theo dõi/tham gia, đồng thời lan tỏa được thông điệp/mục tiêu mà doanh nghiệp/tổ chức muốn truyền tải thông qua sự kiện. Vì vậy, lên kế hoạch truyền thông chi tiết trước, trong, và sau sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng để thúc đẩy tối đa khả năng tiếp cận của sự kiện đến cộng đồng.
image9
image3
COVER-1-scaled

TRUYỀN TẢI THÔNG TIN HIỆU QUẢ THÔNG QUA HÌNH ẢNH BẮT MẮT


Để người xem dễ dàng nắm bắt những thông tin, sự kiện nổi bật trong hành trình 20 năm vươn tầm thế giới của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Easy Marketing đã sử dụng hình thức trình bày thông tin dưới dạng Infographic đa dạng, bắt mắt, giúp người xem dễ dàng tiếp cận với lượng lớn thông tin mà không gây nhàm chán.
image11
image8
image6
image5
image5
image1

THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG


Trong hầu hết các chiến dịch quảng cáo, thiết kế ấn phẩm bắt mắt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn cho thương hiệu, cũng như truyền đạt thông tin hiệu quả đến khách hàng. Tại sự kiện 20 năm vươn tầm thế giới của Phong Nha – Kẻ Bàng, Easy Marketing chịu trách nhiệm cho phần thiết kế thư mời hội thảo quốc tế “”Phát huy giá trị Di sản Thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng trong xu thế hội nhập và phát triển bền vững”; với phong cách thiết kế tối giản, hiện đại, thể hiện sự trang trọng của một hội thảo quốc tế, nhưng vẫn đảm bảo được dấu ấn đặc trưng của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thông qua việc lựa chọn các họa tiết, màu sắc phù hợp.
ae5fd7f359ec89b2d0fd-scaledthư-mời-scaled

ĐƯA YẾU TỐ CẢM XÚC VÀO CONTENT


Bạn có biết, cảm xúc là một trong những “điểm chạm” mấu chốt giúp bạn dễ dàng hơn khi lan tỏa thông tin về một sự kiện? Đặc biệt, cảm xúc tự hào/kiêu hãnh trong Content được xem là “thủ thuật” nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng, khiến họ cảm thấy thỏa mãn khi có thể sở hữu, trải nghiệm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Áp dụng điều này vào kế hoạch truyền thông cho lễ kỷ niệm 20 năm Phong Nha – Kẻ Bàng là Di sản thế giới, Easy Marketing chú trọng xây dựng content kèm sản xuất hình ảnh/video chất lượng, nhắm đến việc khơi gợi cảm xúc tự hào bên trong mỗi người dân Quảng Bình khi quê hương mình rạng danh thế giới nhờ Di sản.
4
3
2
1
Previous project