PMQ marketing

pmq marketing

cung cấp
ý tưởng & giải pháp
truyền thông

sáng tạo không ngừng Cải tiến ý tưởng chất lượng tiên quyết

cuộn xuống

Giới thiệu


PMQ Marketing là đơn vị truyền thông với đội ngũ trẻ và năng động, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông, bao gồm tiếp thị số (digital marketing), thiết kế website, sáng tạo nội dung dưới dạng bài viết, hình ảnh, video, … Với mong muốn giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt hàng ngày một cách dễ dàng nhất thông qua tiếp thị, PMQ Marketing cam kết mang đến những giải pháp tốt nhất.

Sứ mệnh


tập trung vào mục tiêu phát triển bền vững

Nghiên cứu phát triển các giải pháp truyền thông sáng tạo nhất làm nổi bật những giá trị cốt lõi, khác biệt của khách hàng, tăng sức cạnh tranh, tạo dựng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tầm nhìn


Tương lai của doanh nghiệp là tương lai của pmq holding

Là công ty lấy khách hàng làm trọng tâm hằng đầu, nơi khách hàng có thể tìm hiểu mọi giải pháp marketing một cách thuận tiện và dễ dàng nhất thông qua các giải pháp mà Easy Marketing cung cấp.

Giá trị cốt lõi


là một phần quan trọng của chúng tôi là ai, chúng tôi tin vào những gì và chúng tôi hành động như thế nào

ĐAM MÊ: Bạn ở đây vì tài năng độc đáo của mình và ngọn lửa sẵn có trong bạn để làm điều gì đó có ý nghĩa.

MANG ĐẾN GIẢI PHÁP VƯỢT TRỘI DỄ DÀNG: Chúng tôi mong muốn làm cho mọi khách hàng và đối tác phải Wow, thậm chí vượt xa sự mong đợi của họ, đặc biệt là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

SÁNG TẠO: Chúng tôi tin rằng Sáng tạo là một lợi thế cạnh tranh và là nguồn gốc của sự đổi mới. PMQ Marketing liên tục hướng đến sự tự cải thiện và tự đổi mới.

Câu chuyện về


Sự hình thành

Dễ dàng hơn với pmq marketing

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghành dịch vụ chăm sóc khách hàng, mảng kinh doanh, tiếp thị và chiến lược; tham gia nhiều dự án lớn nhỏ trong nước và quốc tế; được thử thách và tôi luyện qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, bản thân tôi nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động với sản phẩm dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên, họ vẫn đang bị níu chân vì hạn chế trong việc bắt nhịp với xu hướng thị trường – nơi mà sự thay đổi được tính bằng phút. Tôi muốn mang những kiến thức và kinh nghiệm có được để hỗ trợ những doanh nghiệp này thông qua hình thức quảng bá tiếp thị cùng với chiến lược kinh doanh đúng hướng. Từ đó, nâng cao tính cạnh tranh, giải quyết những vấn đề tồn đọng để doanh nghiệp có thể đi nhanh hơn và xa hơn.

CEO PMQ Holding

ý nghĩa logo

pmq holding

Mỗi con thuyền man trong mình một sứ mệnh, được gắn liền với logo của thương hiệu, 3 con thuyền gắn liền không tách rời trong tất cả các hoạt động, tạo nên sự khác biệt của pmq holding

Con thuyền thứ nhất mang theo “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Con thuyền thứ hai mang theo”SỰ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Con thuyền thứ ba mang theo”UY TÍN CỦA PMQ

Đội ngũ nhân sự


Mọi ý tưởng đều bắt nguồn từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm mang tính đột phá trong kinh doanh. Chúng tôi những con người của thế hệ Z (Zgen) mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng những trải nghiệm hiệu quả nhất. Để sản phẩm của bạn không còn xa lạ với khách hàng.

sản phẩm


Đăng ký nhận thông tin dịch vụ


haideptrai